babe_mushroom

New Member
khi tạo file video bằng photodex proshow gold 4.5 dù mình vừa chọn high quality nhưng khi ghi ra đĩa thì hình vẫn bị nhòe, có cách nào làm cho nó rõ không mấy Pro?Thanks!
 

phanhuyen_60

New Member
cách khả quan nhất là dùng proshow producer đừng dùng proshow gold

thứ hai khi bạn xuất file video thì chọn định dạng file .avi là cách tốt nhất

thứ ba là hình ảnh của bạn phải chuẩn hd thì mới ok

và cuối cùng bạn cũng có thể chọn creat dvd... khi creat video xong tắt nó đi và dùng winx dvd author mà burn file

.vob nha bạn tuyệt cú đối không dùng nero để burn dvd khi tạo xong file video

thân, chào bạn
 

kumatri185

New Member
khi xuất ra video bạn nên chọn tối thiểu là 720p để đỡ nhòe ! tuy nhiên chuyện này sẽ ngốn rất nhiều ổ cứng của bạn ! sau đó mới convert để giảm dung lượng ! bạn cũng nên chuyển qua xài Producer đi !
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
C Portable Photodex ProShow Gold v4.0.2533 - Tạo Video từ hình ảnh để chia sẻ Phần mềm Portable 7
D sự hình thành và phân hủy của diacetyl trong sản xuất đồ uống có cồn Khoa học Tự nhiên 0
D Bài thực hành vẽ hình chiếu trang 21 Luận văn Sư phạm 0
D Nghiên cứu đề xuất các giải pháp để thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế tỉnh Hậu Giang Khoa học Tự nhiên 0
D phân tích tình hình sử dụng tài sản cố định công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Hải phòng Luận văn Kinh tế 0
D phân tích tình hình sử dụng TSCĐ Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Amecc Khoa học kỹ thuật 0
D Làm chủ mô hình phương trình cấu trúc bình phương nhỏ nhất từng phần (PLS-SEM) Ngoại ngữ 0
D Bước đầu hình thành kỹ năng tạo lập văn bản đa phương thức bằng megastory cho học sinh trung học phổ thông Luận văn Sư phạm 0
D Thiết kế và chế tạo mô hình mô phỏng hệ thống phun xăng đánh lửa có kết hợp với máy chẩn đoán Khoa học kỹ thuật 0
D Phân tích tình hình sử dụng tài sản cố định và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top