Raymundo

New Member
tình hình là gần đây con pc của mình nghẹ nhạc rất nhỏ, cả jack audio sau và trc đều bị như vậy. nếu cắm hết jack thì chỉ nghe được 1 bên, kéo ra 1 chút may thì nghe được 2 bên nhưng âm lượng rất nhỏ và hơi rè. dùng cái vlc tăng lên đến 200% volume thì có rõ hơn 1 chút nhưng rè thôi rồi. mình vừa thử vs rất nhiều loa và tai nghe thì vẫn bị như vậy. vừa kiểm tra driver audio cũng không có vấn đề j vì trc đến h vẫn dùng loại đó. card audio on. có ai biết và khắc phục được tình trạng này không giúp mình vs.
 

arc_tv77

New Member
lỗ cắm hỏng

chắc bác dùng máy lâu rồi nhỉ


cũng có thể 1 phần là do lỗi phần cứng của main

có điều kiện bác test với sound card rời nhé
 

may_chui_tao

New Member
Có thể do jack cắm cũng có thể do windows bạn cài.


Rút jack ra cắm lại ở các độ sâu khác nhau xem có bị nữa không,nếu không được bạn kiểm tra chương trình cài đặt âm thanh của máy,mình cũng bị như thế nhiều lần do dùng DFX để tăng âm lượng cho máy(con dao 2 lưỡi dễ bị lỗi)


1.cài lại driver car âm thanh


2.cài lại windows là ok
 
máy cũng dùng lâu r bạn ạ 4-5 năm gì đó. cũng chưa biết sao. chắc có lẽ do main. driver và windows cài đi cài lại thì vẫn vậy. haizz
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top