phoipha 14h30 Đang down cái win7 64X về 18Part thì 2/3 link bị die mặc dù trước đó bình thường, rất kì cục là Part 17-18 không sao nhưng P6-p16 không down được, vừa dùng tất cả cách kể cả Ultrasurf hay là Change IP.


Không biết có ai biết cách khắc phục lôic này ko??
 

xs_os_xxx183

New Member
dc rồi đấy, lúc nãy kéo mãi cái album của Avril Lavigne mà không được, éo hiểu ts? bây giờ thì ok rồi
 

Sherburne

New Member
Cách đây vài phút! Tức là lúc 3h40 phút (05/10/2010) đứa bạn mình mượn account Mediafire để up một số thứ! Nó ngồi máy công ty và bạn mình thông báo với mình rằng: "Em up được nhưng máy bên cạnh em không vào được Mediafire"



Cùng 1 mạng đấy! Tuy hem biết mạng nào! Còn mình thì chưa vào! Cty mình chặn Mediafire!
 

huonguyen_mk

New Member
kipdaigia mình vào bình thương mà.Hiện tượng xảy ra chốc lát uk nó bị khoãng 1h à

giờ hết rồi

chắc MOD vào close là vừa
 

tctuvan

New Member
Quá tải sao được. Mà do chính sách băng thông quốc tế của mỗi nhà cung cấp internet thôi
Đại loại là nếu có nhiều người dùng băng thông quốc tế quá thì phải giảm tốc độ, thậm chí không vào được để cân đối được lượng Băng thông quốc tế, vì băng thông quốc tế là phải trả tiền cho nước ngoài đó
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top