Mình dùng Vaio Fw490.


Mình cài lại HĐH windows 7 32 bit. Mấy lần trước vẫn dùng bình thường nhưng tự nhiên hôm nay cài lại thì lại không sử dụng được tổ hợp phím Ctrl + S trong word và Ctrl + Z trong lúc chơi game bài (Ctrl bên trái). Trong khi tổ hợp phím Ctrl phải + Z thì lại sử dụng được nhưng không sử dụng được. Cũng sử dụng được phím Ctrl trái + Esc.


các bạn cho em biết lỗi này thuộc về lỗi gì vậy. Soạn thảo văn bản mà không dùng được phím đó thì mệt lắm à
 

bimat_anhvatoi

New Member
Bạn nói chổ này khó hiểu quá "Trong khi tổ hợp phím Ctrl phải + Z thì lại sử dụng được nhưng không sử dụng được. Cũng sử dụng được phím Ctrl trái + Esc."

nói kỹ chút đi.
 

dunghoivisao

New Member
trico9_0 Bạn nói chổ này khó hiểu quá "Trong khi tổ hợp phím Ctrl phải + Z thì lại sử dụng được nhưng không sử dụng được. Cũng sử dụng được phím Ctrl trái + Esc."


nói kỹ chút đi. Thế này nhé. Nếu mình soạn thảo văn bản trên word thì có thể sử dụng tổ hợp Ctrl phải + Z nhưng lại không sử dụng được Ctrl trái + Z. Nhưng Ctrl trái + Esc hay + C (copy) thì vẫn sử dụng bình thường
 

vanquynh_01

New Member
mhalex Thế này nhé. Nếu mình soạn thảo văn bản trên word thì có thể sử dụng tổ hợp Ctrl phải + Z nhưng lại không sử dụng được Ctrl trái + Z. Nhưng Ctrl trái + Esc hay + C (copy) thì vẫn sử dụng bình thường Bàn phím bị bịnh hay sao đó, có thể dính phím Alt bên trái.
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top