Berenger

New Member
Mình down tài liệu Lắp ráp máy tính ở chuyên mục Phần mềm về nó có dạng như sau:Mbook.Lap.Rap.Cai.Dat.MT.CD1_www.softprovn.net .rar.002, thấy mấy bạn bảo phải down phần mềm UltraISO để đọc chương trình đó. Mình vừa down về nhưng vẫn chưa biết cách nào để xem được cái file đó, làm theo vài cách như trên room chỉ dẫn nhưng vẫn không mở được. Bạn nào biết cách làm ơn chỉ dẫn mình với. Xin chân thành cảm ơn. Chi tiết chút chút nhé bạn mình còn GÀ lắm.
 

violet_salem

New Member
cái bạn down về là đuôi Iso phải không, thế nên mới cần utral Iso. Theo mình biết trên thanh công cụ của màn hình chính có phần covert đó, bạn nhấn vào đó chuyển file Iso thành cái nào cần. Thế thôi!!
 
Mình nghĩ file bạn dow về không phai mở băng ultra iso đâu.file của bạn la .001, đây là file do chương trình cắt file lớn ra các file con có đuôi là .001,.002 bạn phải dow đủ tất cả file đó về dùng chương trinh như FSJSetup để nối lại.good luck
 
đuôi .002 --> chắc bạn vẫn tải thiếu file rồi. thử kiểm tra lại xem.. nếu vừa đầy đủ file ( từ 001, 002, 003... 00k) thì cho vào một folder rùi dùng FSJSetup nối lại file... sẽ được một file .RAr. dùng Winrar giải nén.... sẽ được một cục... Iso. sau đó mới dùng UltraIso để mở bạn ah

Link FSJsetup đây :
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top