Hảo Hảo vs Omachi


Từ lâu mình cũng có nhã hứng viết review nhưng do thời (gian) gian hạn hẹp tay chân lao lực đầu óc kiệt quệ sinh khí yếu kém đâm ra tinh thần lẩn thẩn con người không minh mẫn. Mãi đến hôm nay sau khi đi bồn cầu xả 3 phát súng tâm trạng đang nhẹ nhàng thoải mái mới rặn ra được cái bài review này cho anh em.

Mục đích mình viết bài này nhằm là cho anh em có thêm sự lựa chọn sáng suốt và tinh tế hơn, đưa ra một đánh giá khách quan nhất dưới góc nhìn một Thẩm Định Gia.


Để khỏi mất thời (gian) gian mình sẽ vào vấn đề luôn, lựa chọn số 1 là Hảo Hảo legend.


1. Hảo Hảo chua cay (Huyền thoại mì tôm-đánh bật vô số đối thủ để chiếm lĩnh vị trí mì gói thương hiệu rẻ và không bổ)

Giá bán lẻ hiện nay: 2900 VNĐ





Hẳn đây là một cái tên không hề xa lạ đối với học sinh sinh viên cũng như các bạn tập thể dục qua đêm. Hảo Hảo chua cay là loại mì khá lâu đời, thuộc dòng entry level rất hợp cho các bạn mới ăn cũng như vừa ăn lâu năm.

Thiết kế bao bì đơn giản và thân thiện, hình ảnh minh họa khá sinh động và đẹp mắt với 2 chú tôm đỏ au như máu trinh nữ đang nằm lên nhau với tư thế cổ điển của các đôi vợ chồng mới cưới. Phía dưới có dòng Instant Noodle thoạt nhìn tưởng điểm rating trên IMDb.


Đánh giá hình ảnh bên ngoài: 8/10


Hảo Hảo đối với người mới bắt đầu ăn loại mì này thì thấy khá lạ nhưng vào mồm rồi thì lại khó dứt, đứt mãi không xong cứ muốn nuốt mãi. Một bát mì tưởng bé nhưng chỉ dăm ba hơi vừa hết sạch. Sợi mì mềm và mỏng, cắn vào như đang gặm chun quần xịp , thực ra lại là cứt mũi trẻ em.

Nước dùng ngòn ngọt lại hơi chua chua, thêm chút cay vào làm mỗi khi húp thì đầu óc lại thêm căng thẳng, mồ hôi nhễ nhại, không nói ăn mì chắc người ngoài nhìn mình lại nghĩ vừa coi porn xong.


Đánh giá độ ngon của mì: 9/10


Nhận xét của thẩm định gia:

+ Ưu điểm:

- Ngon, rẻ, không bổ.

- Đánh vào đúng tâm lý người tiêu dùng do hình ảnh bao bì kích thích hưng phấn các bộ phận nhạy cảm.

- Sợi mì chế biến khá công phu, các đường xoắn ốc của mì rất đẹp và tinh tế.

- Nước dùng ngon và lạ, làm ra (tạo) cảm giác rất khô thoáng và cũng năng động hơn, không bị mất tự tin

+ Nhược điểm:

- Chứa nhiều hình ảnh nhạy cảm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục ( 2 con tôm cùng giới nằm chung với nhau).

- Mì sau khi nấu để lâu quá 2 ngày ngoài trời thì có hiện tượng nấm mốc, ảnh hưởng sức khỏe.

- Ăn xong tiết ra nhiều nước, cả bên ngoài lẫn từ bên trong ra.

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 9



2. Omachi - Nóng? đừng sợ...



Giá bán lẻ trung bình ~4700 VNĐ


Được quảng cáo và lăng-xê có phương hướng nhờ dùng hình ảnh ca sĩ Mỹ Linh nổi tiếng để giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu thay bằng HKT-band với khẩu hiệu Chống táo bón.

Nhanh chóng trở nên hot do có công thức bí truyền chống nóng bên trong. Theo như tiết lộ thì mì được sử dụng từ khoai tây mọc mầm chế biến, tốt cho dạ dày và hại cho sức khỏe. Hình ảnh bao bì cũng đẹp và dễ chịu hơn Hảo Hảo nhờ có sự kết hợp tinh túy giữa màu đen pha với một số các loại màu khác cho mỗi loại mì.

Logo cũng khá ấn tượng - OMACHI. Phiên âm: Ô má chì hay Ô-ma-chi. Tên khá kêu và cũng dễ phát âm, tương tự như OSAMA hay OZAWA.


Đánh giá hình ảnh bên ngoài: 9/10


Bóc bao, xé bao xong và rồi nấu mi. Trong khoảng thời (gian) gian đợi mì chín bạn có thể tìm hiểu về các thương hiệu có tên khá vần với OMACHI mà tui đã giới thiệu.

Mì chín, lúc này các sợi mì sẽ nở bung ra, to hơn, phồng hơn. Lúc này đây có thể gọi là Mì tôm phồng hay mì phồng tôm đều hay cả. Hương vị của mì ào ạt qua lỗ mũi nhờ các gói gia vị được tinh luyện khá cẩn thận, mới bóc ra tưởng bã trầu nhưng thực chất là ớt bột và kèm cùng các loại chất bí truyền khác.

Sợi mì to và dày, chắc khỏe, cắn một miếng như đang cắt đứt cuộc sống một con giun, cắn miếng thứ 2 là cắn con giun thứ 2, cứ thế nuốt cả đống giun vào bụng mà vẫn thấy ngon. Quả là khó lường...

Nước dùng đậm đà là đặc trưng của dòng mì Omachi-có thêm chút vị mặn chua và lẫn chút cay nhưng không hề nóng - đúng như lời tiên đoán ở các quảng cáo. Như một số nước khác ăn vào mà nóng là bị kiện vỡ mồm rồi đấy..


Đánh giá độ ngon của mì: 8,5/10


Nhận xét của Thẩm định gia:

+ Ưu điểm:

- Mì không nóng và có sợi to và dài, thích hợp cho các bạn nữ ăn.

- Nước dùng càng ăn càng thấy đậm đà nhưng không quá ngon.

- Ăn xong thoải mái, dễ chịu, cực khoái.

- Ra nước ít.


+ Nhược điểm:

- Cũng vì sợi to và dài nên khó nuốt hơn.

- Nhiều loại mì nhưng chỉ có một số là ngon nên gây ra phân vân và khó lựa chọn.

- Giá thành cao do chi phí không hợp lý về chuyện quảng cáo.

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 9



Vâng, qua bài viết trên mong tất cả người sẽ có sự lựa chọn chính xác hơn đối với loại mì mình đang dùng và cũng như đối với những người sắp sửa mua mì mà chưa biết nên chọn loại nào.

Source: vietyo
 

Cenon

New Member
hồi xưa toàn ăn mì bao giấy như miliket

vừa ngon vừa bảo vệ môi trường
 
Về hảo hảo




Một bát mì tưởng bé nhưng chỉ dăm ba hơi vừa hết sạch



Về ô ma chi




Theo như tiết lộ thì mì được sử dụng từ khoai tây mọc mầm chế biến, tốt cho dạ dày và hại cho sức khỏe



^_^. 2 Câu này hay à nha
 

langtu_quay2002

New Member
sao không có mì GẤU đỏ nhỉ ăn ,thọi dành vote cho Hảo Hảo vậy "ra nhiều nước" tốt cho sức khỏe
 

Barnett

New Member
Bjờ mới bj't là Hảo Hảo rất sex...y


Thiết kế bao bì đơn giản và thân thiện, hình ảnh minh họa khá sinh động và đẹp mắt với 2 chú tôm đỏ au như máu trinh nữ đang nằm lên nhau với tư thế cổ điển của các đôi vợ chồng mới cưới.
Sợi mì mềm và mỏng, cắn vào như đang gặm chun quần xịp , thực ra lại là cứt mũi trẻ em.
Nước dùng ngòn ngọt lại hơi chua chua, thêm chút cay vào làm mỗi khi húp thì đầu óc lại thêm căng thẳng, mồ hôi nhễ nhại, không nói ăn mì chắc người ngoài nhìn mình lại nghĩ vừa coi porn xong.

Nước dùng ngon và lạ, làm ra (tạo) cảm giác rất khô thoáng và cũng năng động hơn, không bị mất tự tinnghe như kot3x ấy
Chứa nhiều hình ảnh nhạy cảm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục ( 2 con tôm cùng giới nằm chung với nhau).
Ăn xong tiết ra nhiều nước, cả bên ngoài lẫn từ bên trong ra.
 

Ladd

New Member
ngày xưa mình ăn loại micoem bán theo cân,chỉ có 500d 1 bánh,siêu rẻ mà cũng ngon
 

Zack

New Member
Thím này phân tích chuẩn thật: mì làm bằng khoai tây mọc mầm
 

snow_queen3112

New Member
alanin mì miliket là nhất Chuẩn


Ngày xưa toàn ăn mì này thôi...Cả mì đóng thành túi 20 thỏi nữa
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
N Bạc PE Hàn Quốc Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Bạc Tinh Khiết và Công Nghệ Hàn Quốc Hiện Đại Kiến trúc, xây dựng 0
J Hoàn thiện công tác hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH Lê Hảo Luận văn Kinh tế 0
D Phát triển hoạt động quảng cáo cho sản phẩm mì tôm Hảo Hảo của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam Luận văn Kinh tế 2
D Thị trường cạnh tranh hoàn hảo, thị trường độc quyền, thị trường cạnh tranh không hoàn hảo Luận văn Kinh tế 0
S Định hướng chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hoàn Hảo tại Hải Địa lý & Du lịch 1
G Ảnh hưởng của Phật giáo Hòa Hảo đối với đời sống văn hóa tinh thần ở tỉnh Đồng Tháp hiện nay Văn hóa, Xã hội 0
D Phong cách hài trong các tiểu phẩm báo chí hiện đại qua ba nhà báo Lý Sinh Sự , Lê Thị Liên Hoan, Thảo Hảo Văn học 0
S Ổn định phi tuyến của tấm có cơ tính biến thiên, không hoàn hảo : Luận văn ThS. Cơ học: 60 44 21 Khoa học kỹ thuật 0
J KVC-FID cặp đôi hoàn hảo Tài chính, Chứng khoán 8
B Easy DriverPacks v6.3.2015.0310 {2015} [x86-x64] - Trình cài Driver offline hoàn hảo An toàn - Tối ưu hệ thống 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top