Là thế này, mấy hôm nay đang lọ mọ nghj ngơm để tăng tốc con net nhà mình lên tí, thấy có 1 bác đưa ra cai phần mềm này, kèm theo cái clip chỉnh thông sô. Mình làm theo y chang


Ban đầu thì Speed down nhà mình là




Tốc đọ bình quân đều đều đó



Sau khi chỉnh cái TCP xong . là cái như hình này




Thì Speed như sau, vẫn chạy đều đều 460kps nhưng thỉnh thoảng em nó tụt xuống dưới 150kps sau đo thì vọt lên với Speed kinh hồn luôn







Mình thấy bảo chỉnh cái TCP còn tùy vào PC nữa, vậy có bác nào rành cái này chỉ cho mình với, chỉ cần trên 500kps thui cũng được, nhà mình xài MEGA FAMILY nhé


Các pic trên là thật đó, không Photoshop đâu nhé


Mong các pro Giúp cái
 

lop09hh1n

New Member
vnpt family của bạn sao bằng easy mình thế , mình down tb tầm 460KB/s.còn bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về TCP thì vào tangtocnet.com . trang đấy chuyên về tcp đấy.
 

Kelvin

New Member
Có thế nào thì dùng vậy thui bạn à. Gói cước vừa định lượng tốc độ rồi. Bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ cũng không giúp được mấy đâu. Muốn tăng tốc mang chỉ còn cách là tăng gói cước sử dụng thôi.
 

hoang2011

New Member
hj, hồi lâu cũng sài phần mềm này khá hay, công nhận là có tối ưu, còn vụ nhẩy xún vài chục kb lên 900kbs là do thằng IDM nó tính tốc độ down theo kiểu dung lượng down xong chia thời gian, cái lúc bị giật nó bị treo nên lỗi số mbs down dc nhìu trong thời gian bị giật(nó bị lỗi như 3giây mà nó hỉu là 1 giây) nên bị vậy thôi, tốc độ có lên đều đều cao như vậy đâu!!!
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top