LINK TẢI LUẬN VĂN MIỄN PHÍ CHO AE KET-NOI
Bước 4: Xây dựng sơ đồ quy trình sản xuất
Bước 5: Thẩm định quy trình sản xuất
Cần chú ý đến 4 công đoạn: Nấu syrup,xử lí nước,tiếp nhận lá chè để đem chế biến,và tiếp nhận vỏ chai để sử dụng đóng gói sản phẩm
Bước 6: Phân tích mối nguy
- Mối nguy vật lý
Sắt và thủy tinh,cát ỏi lẫn vào nguyên liệu,có thể xử lý trong công đoạn trích ly và
lọc
Tạp chất trong đường thì cần có yêu cầu chứng chỉ và giám sát lô hàng theo gmp
Cát đất bám vào do từ không khí rơi xuống,được loại bỏ bằng cách trích ly tạp chất.Thực hiện tốt GMP và SSOP
+) Công đoạn xử lí nước
Trong công đoạn lọc,do thời gian không đủ,lưu lượng không lớn nên còn tồn lại các cặn bùn hữu cơ,xác vi sinh vật,kiểm soát bằng cách tuân theo thủ tục GMP
Trong công đoạn lọc thô,do lưu lượng và chất lượng nguồn nước không phù hợp bộ lọc,bộ lọc không hợp vệ sinh nên vẫn còn lại cặn không hòa tan,kiểm soát mối nguy này bằng GMP
1.Trong quá trình chế biến syrup,ở giai đoạn lọc thô vẫn tồn đọng lại vật thể lạ như chỉ bao gói hay nilon,hay còn xót lại xác vsv,tạp chất trên 10 micromet,giải pháp ở đây là cần thường xuyên vệ sinh bộ lọc
2.Trong quá trình xử lý bao bì,khi rửa chai lọ vẫn có thể còn lại ở trong chai vật lạ có kích thước lớn như nilon,hay có thể là kim loại
Còn khi lưu chai vào kho để sử dụng sau thì có thể chai sẽ bị bám bụi bẩn và có cả côn trùng.Cần thiết phải tuân thủ theo GMP,thường xuyên kiểm tra lực phun,độ thẳng hang của vòi phun ở trong công đoạn rửa chai
Công đoạn rửa chai:
- Mối nguy sinh học
Bảng 6.1: Phân tích mối nguy sinh học
Nguyên liệu đầu vào
Thiết bị lọc nước máy bằng than hoạt tính sử dụng cột composite 0844 với công suất 300 l/h
Loại bỏ Sắt, Mangan, khử độc, làm mềm nước
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
Bước 4: Xây dựng sơ đồ quy trình sản xuất
Bước 5: Thẩm định quy trình sản xuất
Cần chú ý đến 4 công đoạn: Nấu syrup,xử lí nước,tiếp nhận lá chè để đem chế biến,và tiếp nhận vỏ chai để sử dụng đóng gói sản phẩm
Bước 6: Phân tích mối nguy
- Mối nguy vật lý
Sắt và thủy tinh,cát ỏi lẫn vào nguyên liệu,có thể xử lý trong công đoạn trích ly và
lọc
Tạp chất trong đường thì cần có yêu cầu chứng chỉ và giám sát lô hàng theo gmp
Cát đất bám vào do từ không khí rơi xuống,được loại bỏ bằng cách trích ly tạp chất.Thực hiện tốt GMP và SSOP
+) Công đoạn xử lí nước
Trong công đoạn lọc,do thời gian không đủ,lưu lượng không lớn nên còn tồn lại các cặn bùn hữu cơ,xác vi sinh vật,kiểm soát bằng cách tuân theo thủ tục GMP
Trong công đoạn lọc thô,do lưu lượng và chất lượng nguồn nước không phù hợp bộ lọc,bộ lọc không hợp vệ sinh nên vẫn còn lại cặn không hòa tan,kiểm soát mối nguy này bằng GMP
1.Trong quá trình chế biến syrup,ở giai đoạn lọc thô vẫn tồn đọng lại vật thể lạ như chỉ bao gói hay nilon,hay còn xót lại xác vsv,tạp chất trên 10 micromet,giải pháp ở đây là cần thường xuyên vệ sinh bộ lọc
2.Trong quá trình xử lý bao bì,khi rửa chai lọ vẫn có thể còn lại ở trong chai vật lạ có kích thước lớn như nilon,hay có thể là kim loại
Còn khi lưu chai vào kho để sử dụng sau thì có thể chai sẽ bị bám bụi bẩn và có cả côn trùng.Cần thiết phải tuân thủ theo GMP,thường xuyên kiểm tra lực phun,độ thẳng hang của vòi phun ở trong công đoạn rửa chai
Công đoạn rửa chai:
- Mối nguy sinh học
Bảng 6.1: Phân tích mối nguy sinh học
Nguyên liệu đầu vào
Thiết bị lọc nước máy bằng than hoạt tính sử dụng cột composite 0844 với công suất 300 l/h
Loại bỏ Sắt, Mangan, khử độc, làm mềm nước

Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links