1176411_294
New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
Đồng bằng sông Cửu Long nước ta có tiềm năng thế mạnh về nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản
Nhiều nhà máy thủy hải sản được xây dựng để chế biến nguồn nguyên liệu có sẵn và phần nào tạo công ăn việc làm cho người lao động
Các sản phẩm xuất khẩu như cá fillet, các sản phẩm cua ghẹ, các mặt hàng tôm xuất khẩu
Đặc biệt sản phẩm tôm tươi đông block luôn có thế mạnh, có giá trị dinh dưỡng cao và được xuất khẩu khắp tất cả các nước trên thế giới
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY VÀ NGUYÊN LIỆU TÔM SÚ
Tiền thân công ty là xí nghiệp đông lạnh thủy sản II (5/1978)
Tháng 7/1992 thành lập xí nghiệp chế biến thủy sản Cần Thơ
Tháng 3/2004 chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần thủy sản Cafatex
Đặt tại quốc lộ 1A huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang
Bảng 1: Thành phần hóa học của tôm Thành phần % khối lượng Nước 76 - 79 Protein 21 Lipid 1,57 Tro 1,42
Tôm có hàm lượng lipid tương đối thấp và hàm lượmg protein tương đối cao Tôm có màu sắc và mùi vị thơm ngon khi nấu chín
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
Đồng bằng sông Cửu Long nước ta có tiềm năng thế mạnh về nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản
Nhiều nhà máy thủy hải sản được xây dựng để chế biến nguồn nguyên liệu có sẵn và phần nào tạo công ăn việc làm cho người lao động
Các sản phẩm xuất khẩu như cá fillet, các sản phẩm cua ghẹ, các mặt hàng tôm xuất khẩu
Đặc biệt sản phẩm tôm tươi đông block luôn có thế mạnh, có giá trị dinh dưỡng cao và được xuất khẩu khắp tất cả các nước trên thế giới
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY VÀ NGUYÊN LIỆU TÔM SÚ
Tiền thân công ty là xí nghiệp đông lạnh thủy sản II (5/1978)
Tháng 7/1992 thành lập xí nghiệp chế biến thủy sản Cần Thơ
Tháng 3/2004 chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần thủy sản Cafatex
Đặt tại quốc lộ 1A huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang
Bảng 1: Thành phần hóa học của tôm Thành phần % khối lượng Nước 76 - 79 Protein 21 Lipid 1,57 Tro 1,42
Tôm có hàm lượng lipid tương đối thấp và hàm lượmg protein tương đối cao Tôm có màu sắc và mùi vị thơm ngon khi nấu chín
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links
Last edited by a moderator: