thuongthuong210

New Member
Mình KẾT cài cái Seven Remix Xp. Nhưng cài xong thì không shutdown và restart được. Các pro xem giúp mình và có sửa được không vậy!
 
Tốt nhất là bạn gỡ bỏ nó ra rồi cài windows 7 cho nhanh. Sử dụng mấy cái Theme win7 cho xp là phiền lắm, ngày trước mình có dùng và rất hay bị lỗi linh tinh.


Chúc may mắn !
 
nếu máy bạn quá yếu không chạy nổi windows 7 thì đừng cài soft fake windows đó làm gì cho nặng máy, còn nếu máy mạnh thì cài hẳn windows 7 mà sài có thể dùng 1 số bản ghost dc config sẵn sài nhẹ lắm
 

laichinh_gd

New Member
leopard93 Mình KẾT cài cái Seven Remix Xp. Nhưng cài xong thì không shutdown và restart được. Các pro xem giúp mình và có sửa được không vậy! Máy mạnh thì còn đỡ chứ máy yếu thì chịu, tốt nhất bạn nên để Theme vốn có của nó đi, treo đầu dê bán thịt chó có được cái gì đầu
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top