Ran1402 Hi các bạn
Hiện giờ mình muốn làm 1 trang leechviet (đã có acc) nhưng mà mình không bít làm thế nào để cài cã, có bạn nào vừa từng cài qua leechviet thì chỉ mình với. Àh tiện thể, nếu như mình muốn xài free host thì host nào tương KẾT và hoạt động tốt với leechviet vậy. Thanks các bạn nhìu Có một host mình xài thấy rất OK, tốc độ cũng rất nhanh:
You must be registered for see links
Cái host đó (theo mình) tương KẾT nhất với code leechviet.
hay nếu bạn thấy host đó tốc độ không nhanh, giới hạn dung lượng và bandwith thì bạn có thể sử dụng host sau:
You must be registered for see links
Hai host kia cái nào cũng tốt, nhưng theo mình, nếu bạn muốn tạo một site để tự leech thì nên chọn cái
You must be registered for see links
Code leechviet sau khi vừa tải về, đăng ký một host free ,xài một phần mềm FTP chuyên dụng (có thể tìm thấy trên mạng), để upload nguyên cái folder chứa code đó lên host. Sau đó CHMOD lại folder files và tmp thành 777, CHMOD file accounts.php và log.txt thành 666. Sau đó lưu lại là OK. Vào website của bạn, chọn Donate acc, chọn loại acc muốn add, gõ thông tin account vào, bấm Donate Account là OK!
Nếu như loại acc bạn muốn add không có trong phần Donate Acc, thì bạn mở file accounts.php ra để chỉnh sửa.

CODE CẦN ĐƯỢC SỬA LẠI:
Tìm file index.php line # 878(gõ Ctrl+F để tìm cho nhanh)
Code: if(stristr($header,"TTP/1.1 200 OK")) Thay thế bằng:
Code: if(stristr($header,"200 OK")) Sau khi bạn thực hiện xong các bước trên, host của bạn vừa có thể hoạt động được rồi!
Nếu vẫn chưa được hay có lỗi gì đó, bạn hãy để lại lời nhắn!