kazenka

New Member
Office Professional Edition 2003 can Giúp you and your organization communicate information with immediacy and impact. You can create powerful connections between people, information, and processes by using the latest Office programs.


Office Professional Edition 2003 Contains:


*Access


*Outlook


*Word


*PowerPoint


*Publisher


*Outlook with Business Contact Manager


*Excel


Features:


Improve business processes


*Support for industry-standard Extensible Markup Language (XML) lets you exchange and use data from a variety of sources.


*Collaborate using Windows® SharePoint™ Services


*Use Document Workspaces to collaborate on documents. Coordinate project schedules using Meeting Workspaces.


*Manage e-mail more effectively


*Microsoft Outlook® 2003 includes innovations to Giúp you manage your communications, organize your work, and work better with others.


*Giúp protect sensitive documents and e-mail


*Information Rights Management (IRM) functionality helps protect sensitive files and e-mail messages from unauthorized access and use.


*Communicate with customers


*Use Outlook 2003 with Business Contact Manager to manage sales opportunities. Produce professional-quality marketing materials with Publisher 2003.


 

bich_tram2401

New Member

Quote:

Được gửi bởi web08

Khong the tin tuong duoc vao trang web tam bay nay.

Tin hay bất là tùy bạn.
nhớ đọc cho kỹ nhé.
và hãy vào thử đi.
Nếu nhận ra điều gì, hãy thạnk mình nh

nghe chửi thấy tức, tặng luôn thằng
ofice 2007 chỉ có 1,5m nè Pa




 

chunghoanggiang

New Member
cái này chắc là phiên bản portable (dạng soft chuyên bỏ túi) sau đó được nén bằng chương trình nén mới được phát triển..ghé wa web xem thử thông tin thì coi bộ nó nén ghê hồn @_@ cũng như ngày trước 1 file nhạc 50-60MB sau khi mp3 ra thì còn có 5-6MB mà chất lượng đều ngang nhau..thời lớn công nghệ ghê thiệt @_@
 

nga_n81

New Member
Hix, link die rùi bạn ơi, có thể cho link khác được không? mà portable nghĩa là sao thế bạn? Ảnh hưởng ntn đến RAM vậy? Mình cũng muốn dùng bản này, đó là bản nén mà ^___^
 
thiếu mấy cái râu ria, còn lại là cái lõi thì như nhau. Một số Office cỡ nhỏ thường bị cắt đi mấy cái template hay các thư viện hình ảnh.
Nếu thấy các file bộ cài Office mà có 2,3 MB cũng chớ có lo, vì nó có khi được nén bằng KGB (siêu nén), nhưng khi tải xong thì lúc giải nén tốn coi bộ khoảng chục tiếng cùng hồ ->thôi luôn cho lẹ.
 

Egan

New Member

Quote:

Được gửi bởi tazzz

thiếu mấy cái râu ria, còn lại là cái lõi thì như nhau. Một số Office cỡ nhỏ thường bị cắt đi mấy cái template hay các thư viện hình ảnh.

Nếu thấy các file bộ cài Office mà có 2,3 MB cũng chớ có lo, vì nó có khi được nén bằng KGB (siêu nén), nhưng khi tải xong thì lúc giải nén tốn coi bộ khoảng chục tiếng cùng hồ ->thôi luôn cho lẹ.

nén băng KGB thì tỉ lệ nén thật kinh khủng bộ office 2007 chỉ có 5mb, nhưng mà để giải nén nó thì tùy theo cấu hình máy mà thời (gian) gian khác nhau(>4h)

 

heo_boo_un_in

New Member
minh` thay' cai link do bi down roai`. Mih` dang can` cai` gap' ma cha? tim` duoc. co' ai giup' minh` voi' cai microsoft office 2003 voi'. Thanks thanks
 

o0perhapslove0o

New Member

Quote:

Được gửi bởi becknam

Chắc là cái portable chứ gì? Hại Ram mà thôi vì nó chỉ chạy trên ram chứ không phải cài đặt

Bạn thử download bản word 2003 - 70 MB này về vài đặt xem có phải như bạn nói bất nhé

 

Kelyn

New Member

Quote:

Được gửi bởi funvn

Bạn thử download bản word 2003 - 70 MB này về vài đặt xem có phải như bạn nói bất nhé

bạn ơi down về xong nhưng sao không cài dc ,nó cứ bảo 7 zip erro là sao

 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top