Súp bò và khoai tây Hungary
Theo truyền thống, loại súp này nấu bằng thịt bò cắt khối nhưng nếu bạn không có nhiều thời (gian) gian cho bữa tối, bạn có thể dùng thịt bò xay. Ở đây, chúng tui sử dụng thịt bò xay để
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
15 phút
Chế biến:
20 phút
Nguyên liệu:
1 pound (0,45 kg) thịt bò xay
1 củ hành tây lớn, cắt nhỏ
1 quả ớt chuông xanh, cắt nhỏ
2 muỗng canh bột mì
1 pound (0,45) khoai tây luộc, bóc vỏ và cắt thành khối ½ inch
2 muỗng canh ớt bột
¼ muỗng cà phê ớt cayen
1 muỗng cà phê kinh giới khô
Hơn 1 muỗng cà phê hạt carum
Hơn 1 muỗng cà phê muối
1 muỗng canh bột cà chua
3 chén nước cốt thịt bò đóng hộp hay tự chế
Các bước thực hiện:
Bước 1
Đặt nồi lên bếp, vặn lửa vừa phải. Cho thịt bò vào và trộn đều khoảng 2 phút cho đến khi thịt không còn màu hồng.
Bước 2
Để lửa nhỏ lại. Cho hành tây và ớt chuông vào, trộn đều thêm khoảng 10 phút đến khi hành và ớt bắt đầu mềm.
Bước 3
Cuối cùng bỏ khoai tây, ớt bột, ớt cayen, kinh giới, hạt carum, muối, bột và chua, nước cốt thịt bò và thêm nước vào. Đun sôi. Giảm lửa và
Mách nhỏ:
Nếu sử dụng mì trứng thay vì khoai tây thì bạn chỉ cần hầm món súp khoảng 5 phút vì mì rất dễ chín và ít tốn thời (gian) gian để nấu hơn.
Theo truyền thống, loại súp này nấu bằng thịt bò cắt khối nhưng nếu bạn không có nhiều thời (gian) gian cho bữa tối, bạn có thể dùng thịt bò xay. Ở đây, chúng tui sử dụng thịt bò xay để
You must be registered for see links
. Nếu bạn muốn món súp cay hơn, bạn có thể thay thế các loại ớt ngọt trong phần nguyên liệu.Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
15 phút
Chế biến:
20 phút
Nguyên liệu:
1 pound (0,45 kg) thịt bò xay
1 củ hành tây lớn, cắt nhỏ
1 quả ớt chuông xanh, cắt nhỏ
2 muỗng canh bột mì
1 pound (0,45) khoai tây luộc, bóc vỏ và cắt thành khối ½ inch
2 muỗng canh ớt bột
¼ muỗng cà phê ớt cayen
1 muỗng cà phê kinh giới khô
Hơn 1 muỗng cà phê hạt carum
Hơn 1 muỗng cà phê muối
1 muỗng canh bột cà chua
3 chén nước cốt thịt bò đóng hộp hay tự chế
Các bước thực hiện:
Bước 1
Đặt nồi lên bếp, vặn lửa vừa phải. Cho thịt bò vào và trộn đều khoảng 2 phút cho đến khi thịt không còn màu hồng.
Bước 2
Để lửa nhỏ lại. Cho hành tây và ớt chuông vào, trộn đều thêm khoảng 10 phút đến khi hành và ớt bắt đầu mềm.
Bước 3
Cuối cùng bỏ khoai tây, ớt bột, ớt cayen, kinh giới, hạt carum, muối, bột và chua, nước cốt thịt bò và thêm nước vào. Đun sôi. Giảm lửa và
You must be registered for see links
cho đến khi khoai tây mềm. Khoảng 10 phút.Mách nhỏ:
Nếu sử dụng mì trứng thay vì khoai tây thì bạn chỉ cần hầm món súp khoảng 5 phút vì mì rất dễ chín và ít tốn thời (gian) gian để nấu hơn.