Tán gái là cả một nghệ thuật

Bí kíp binh pháp tán gái trường đại học Bôn Ba

Tán gái là cả một nghệ thuật

Tán gái là cả một nghệ thuật đấy nhé, đó chính là lý do vì sao nhiều chàng trai cùng cưa cẩm một cô gái nhưng người thành công kẻ lại thất bại. Nếu ai thông minh và có chiến thuật riêng cho mình thì ắt hẳn lấy lòng được đối phương và cơ hội trở thành người yêu sẽ “gần trong chớp mắt”.

Sau đây Đại Học Bôn Ba xin chia sẻ một số bí kíp tán gái cho các bạn.

Tranh vui:

"Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt". Các chàng đã đánh trúng tâm lý này của phái yếu và "thủ" sẵn những lời hoa mỹ để tán tỉnh người con gái họ thích. Nhờ chiêu này, các nàng dù trái tim băng giá đến mấy cũng dễ bị lung lay.

Tranh vui:

Một trong những chiêu các chàng hay rỉ tai nhau nếu muốn tán gái thành công, đó là phải chuẩn bị không gian phù hợp. Họ hay kiếm cớ để các nàng ra khỏi nhà hoặc vờ như vô tình mà cố ý đưa nửa kia đến những nơi riêng tư để bày tỏ tình cảm.

Tranh vui:

Độc chiêu quen thuộc nhưng theo các chàng sẽ vô cùng hiệu quả, đó là tán gái bằng cách đi đường vòng. Họ sẽ tìm cách lấy lòng những người thân thiết của nàng bằng quà cáp hay hành động.

Tranh vui:

Khi đã sát giờ hẹn mà vừa bước ra khỏi sân cỏ, các chàng đã nghĩ ra một cao kiến "biến rồng thành phượng". Biết mình không thể để bộ dạng nhễ nhại mồ hôi và nhếch nhác đến gặp "gấu", khi ấy các chàng sẽ ngụy trang bằng nước hoa, kẹo cao su...

Tranh vui:

Con gái sẽ đổ liêu xiêu trước những chàng trai anh hùng. Nhưng họ đâu biết rằng đôi lúc sự anh hùng đó lại do chính các chàng tạo ra cơ hội để thể hiện bản lĩnh cá nhân và mục đích sâu xa là chinh phục trái tim đối phương.

Tranh vui:

Thêm một chiêu tán gái độc được các chàng hay áp dụng đó là lợi dụng những lúc bạn gái yếu lòng để tấn công tới tấp.

Tranh vui:

Có được người yêu xinh như mộng là mơ ước của tất cả các chàng trai, nhưng để ước mơ thành hiện thực, họ sẽ phải chiến thắng được rất nhiều đối thủ cùng mục đích. Khi ấy, chàng trai khôn ngoan sẽ vận dụng chiêu "đánh nhanh thắng nhanh".

Tranh vui:

Những lúc trời lạnh giá, mưa gió, sấm chớp... theo các chàng là thời cơ thuận lợi để tán gái hơn bao giờ hết.

 

Cuối cùng Tránh những tin nhắn sến, nhạt nhẽo:

hãy nhắn tin : “Cuối tuần này anh muốn ra ngoài đi chơi, nếu em rảnh thì đi cùng anh nhé!

 

Con gái thường gục ngã trước chàng trai thế nào?

CHúc các bạn thành công!